SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ GIỜ VÀNG CEC.VN

  • Chia sẻ với chúng tôi:

iPhone 7 lộ giá bán, phiên bản thấp nhất dung lượng 32GB


iPhone 7 lộ giá bán, phiên bản thấp nhất dung lượng 32GB


Sim Số Đẹp Giá Rẻ Giao Dịch Toàn Quốc Http://MuaBanSo.vn
iPhone 7 được cho có ba phiên bản 32, 64 và 256GB, trong khi iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro sẽ thay bản 64GB bằng 128GB. 
iphone-7-lo-gia-ban-phien-ban-thap-nhat-dung-luong-32gb

Thông tin về giá bán của iPhone thế hệ mới vừa xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc dù sản phẩm này còn chưa được Apple công bố. Giống như những tin đồn và nhiều thông tin rò rỉ gần đây, iPhone 7 được cho có ba phiên bản gồm iPhone 7, iPhone 7 Plus và một phiên bản đặc biệt iPhone 7 Pro với camera kép. 

Không như iPhone 6 và 6s tiền nhiệm, nguồn tin trên cho biết Apple sẽ loại bỏ phiên bản dung lượng 16GB, vốn bị nhiều người chê là không đủ dung lượng lưu trữ, và thay bằng bản 32GB. Nhưng iPhone 7 khác iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro, khi không có bản 128GB mà đổi bằng bản 64GB. 

Giá bán được cho là của iPhone 7 tại thị trường Trung Quốc. Ảnh: Pocketnow.

Giá bán được cho là của iPhone 7 tại thị trường Trung Quốc. Ảnh: Pocketnow.

Theo rò rỉ trên Weibo, giá bán của iPhone 7 và iPhone 7 Plus không thay đổi so với iPhone 6s hiện giờ. Ví dụ, iPhone 7 bản 32GB có giá 5.288 Nhân dân Tệ, ngang với iPhone 6s bản 16GB của Apple tại thị trường Trung Quốc. Còn iPhone 7 Plus bản 32GB tương đương với iPhone 6s Plus bản 16GB. Điều này đồng nghĩa giá bán khởi điểm iPhone 7 tại Mỹ có thể vẫn từ 649 USD. 

Tuy nhiên, giá bán của iPhone 7 Pro camera kép được cho sẽ rất đắt. Phiên bản thấp nhất với dung lượng 32GB sẽ ngang với iPhone 7 bản 256GB, lên tới 7.088 Nhân dân tệ, khoảng 24 triệu đồng.

Xem thêm: 

iPhone 7 sẽ có ít thay đổi vì Apple chưa sẵn sàng
iPhone 7 lộ ảnh ba phiên bản, bắt đầu sản xuất hàng loạt

Mỹ Anh

Xin vui lòng nhập địa chỉ Email đã đăng ký!

Bạn là khách hàng mới?

Việc tạo tài khoản giúp bạn mua hàng và thanh toán nhanh hơn, sử dụng nhiều địa chỉ nhận hàng, theo dõi được tình trạng đơn hàng và nhận được nhiều thông tin khuyến mãi cũng như những sự kiện hấp dẫn!