SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ GIỜ VÀNG CEC.VN

  • Chia sẻ với chúng tôi:

Quy Chế Hoạt Động

Công Ty Cổ Phần
 Mua Bán Số
——————
 
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
————————————
            Hà nội, ngày  25  tháng  02  năm 2014   
 
 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ Giovang CEC Việt Nam

 
I.       Nguyên tắc chung
-          Giovang.cec.vn là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu mua, bán, quản cáo, giới thiệu sản phẩm, thanh toán trực tuyến trên internet có giao hàng tại địa chỉ người mua hàng….
-          Mục tiêu và nguyện vọng mà Giovang.cec.vn vươn tới sẽ trở thành hệ thống website thương mại điện tử lớn tại việt nam để mở ra môi trường thương mại hiện đại nối người mua với người bán, doanh nghiệp với doanh nghiệp tiện lợi tiết kiệm nhất.
II.   Quy định chung: Của sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) www.Giovang.cec.vn
a)     Sàn giao dịch TMĐT www.Giovang.cec.vn được xây dựng và phát triển bởi công ty cổ phần mua bán số. Thành viên tham gia trên sàn giao dịch TMĐT www.Giovang.cec.vn là các cá nhân, thương nhân, tổ chức, doanh nghiệp có hoạt động thương mại hợp pháp, được www.Giovang.cec.vn đồng ý và cho phép sử dụng các “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ ứng dụng, tiện ích…mà sàn giao dịch TMĐT www.Giovang.cec.vn và các bên liên quan cung cấp liên quan đến TMĐT www.Giovang.cec.vn
b)     Tổ chức, cá nhân khi tham gia giao dịch tại sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn là tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp với nhau khi hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng trực tiếp hay gián tiếp đúng qui định của pháp luật.
c)     Toàn bộ hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ tham gia giao dịch tại TMĐT www.Giovang.cec.vn phải đáp ứng đầy đủ các qui định hiện hành có liên quan của pháp luật việt nam và quốc tế, không thuộc các trường hợp cấm của pháp luật.
d)     Hoạt động mua bán quảng cao hàng hóa dịch vụ quan sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn phải thực hiện công khai, minh bạch và bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng.
III.   Quy trình giao dịch
III-1; Cách thức mua hàng trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn
Khi có nhu cầu mua hàng trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn khách hàng sẽ thực hiện các bước sau để mua hàng ( chi tiết xem tại Hướng Dẫn Mua Hàng trên website TMĐT www.Giovang.cec.vn )
1; Khách hàng truy cập vào website TMĐT www.Giovang.cec.vn tìm sản phẩm cần mua rồi nhấn vào nút “ XEM “ phía dưới của sản phẩm cần mua để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cần mua
2; Sau khi đã xem kỹ thông tin về sản phẩm khách hàng nhấn vào nút “ ĐẶT MUA “
3; Chọn hình thức thanh toán: khách hàng tích chọn Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn , Giao hàng và thanh toán, Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng
4; Khách hàng điền đầy đủ thông tin cần thiết chính xác người mua hàng vào các mục có dấu (*) rồi chọn số lượng sản phẩm cần mua sau đó nhấn vào nút “ ĐẶT HÀNG “
Trong trường hơp khách hàng đã đăng ký thành viên thì Đăng Nhập vào website trước khi đặt hàng vì nếu đã là thành viên của sàn  TMĐT www.Giovang.cec.vn khi đặt mua hàng trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn được ghi nhận và sẽ có nhiều ưu đãi cho những lần sau mua hàng tùy theo từng trường hợp mà TMĐT www.Giovang.cec.vn áp dụng
Chú ý: trong trường hợp khách hàng chuyển khoản ngân hàng thì khách hàng nên chủ động gọi và thông bao cho nhân viên hỗ trợ biết để phục vụ tốt hơn
5; Nếu khách hàng không thực hiện bước 3,4 thì khách hàng có thể sử dụng các hình thức sau dùng gửi tin nhắn ( Skype , Yahoo, Mail, gọi tới số điện thoại hotline Tại mục Hỗ trợ online  trên website TMĐT www.Giovang.cec.vn) hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới số điện thoại của nhà cung cấp tại mục Giới Thiệu Nhà Cung Cấp ở cuối thông tin chi tiết sản phẩm để được hỗ trợ mua hàng.
III-2; Quy trình dành cho người bán hàng; Cá nhân, tổ chức có nhu cầu bán sản phẩm của mình trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn phải đáp ứng được các Điều khoản mà sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn đề ra và không vi phạm pháp luật hiện hành nhà nước việt nam cũng như bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng
III-3; Quy trình giao nhận vận chuyển;Sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn sẽ đưa ra những phương thức, thỏa thuận vận chuyển phù hợp nhất đối với từng sản phẩm và từng khách hàng trực tiếp và niêm yết trên từng sản phẩm
-          Giovang.cec.vn sẽ giao hàng trên toàn lãnh thổ việt nam.
-          Trừ những trường hợp khuyễn mại đặc biết, Giovang.cec.vn sẽ thu phí vận chuyển theo từng vùng miền.
-          Dù khách hàng ở bất cứ đâu trên lãnh thổ việt nam cũng có thể đặt mua hàng của Giovang.cec.vn và nhận hàng tại nhà hay văn phòng bạn trong    thời gian sớm nhất.
-          Thời gian giao hàng tính theo từ 9h-20h hàng ngày đối với nội thành hà nội và theo giờ làm việc trừ thứ 7 chủ nhật, ngày lễ tết, thiên tai lũ lụt đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác
-          Trường hợp chuyển tiền qua ngân hàng, thời gian giao hàng sẽ quyết định theo thời gian hoàn thành chuyển khoản.
-          Thời gian dự tính giao hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng như sau:
+Đối với khách hàng thuộc nội thành hà nội từ 1-2 ngày kể cả thứ 7 chủ nhật. trừ tết nguyên đán.
+Đối với khách hàng thuộc các trung tâm của các tỉnh thành khác trên toàn quốc từ 3-5 ngày
+ Trường hợp khách hàng ở xa trung tâm như xã, ấm, xóm hoặc vùng sâu vùng xa phải mất 7-14 ngày tùy thuộc vào từng vùng miền.
III-4; Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng; Khi nhận được đơn đặt hàng sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn sẽ gọi điện thoại trực tiếp tới khách hàng trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin đơn hàng
-          Những trường hợp phải hủy đơn hàng :
+ Tại thời điểm đặt hàng sản phẩm đã hết mà hệ thông chưa kịp cập nhật và khách hàng không chờ đợt hàng mới
+ Khách hàng không thống nhất với phương án vận chuyển
III-5;Quy trình đổi hàng – Hoàn trả lại hàng:
1; Điều kiển đổi trả hàng:
-          Hàng phải còn nguyên bao bì tem mác, không bị dơ bẩn, bong tróc, hư hỏng, có mùi đã qua sử dụng, hoặc đã giặt tẩy, rửa.
-          Đăng ký đổi trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận hàng ( đổi hàng tối đa 01 lần và sản phẩm đổi phải có giá cao bằng hoăc cao hơn sản phẩm bị đổi)
-          Có hóa đơn mua hàng, thẻ bảo hành, tặng phẩm, phụ kiện đi kèm ?( nếu có) sản phẩm không được tháo rời.
-          Trường hợp sản phẩm không còn nguyên vẹn bao bì và hư hỏng thì Giovang xem sét và khấu trừ tiền tương ứng cho khách hàng.
-          Hàng hóa có thể đổi khí Giovang giao nhầm màu sắc, size, nhầm sản phẩm.
-          Khách hàng được trả hàng khi sản phẩm bị hư hỏng do nhà sản xuất, hãng vận chuyển.
-          Không tự ý gửi trả nhà sản xuất mà thực hiện trả tại văn phòng Giovang.cec.vn.
-          Phí gửi hàng lần 02:
+Nếu vấn đề lỗi từ khách hàng chúng tôi thực hiện thu phí theo qui định.
+Nếu lỗi từ nhà sản xuất hay Giovang chúng tôi có trách nhiệm gửi trả và miễn phí hoàn toàn lần 02.
-          Trừ các trường hợp nêu trên và liên hệ trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận hàng, ngoài ra chúng tôi không giải quyết các trường hợp và lí do khác.
III-6;Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm; Thực hiện bảo hành, bảo trì đúng cam kết của nhà sản xuất và nhà phân phối sản phẩm đã được niêm yết trên bao bì, sách hướng dẫn, và quảng cáo trên website TMĐT www.Giovang.cec.vn
-    Thời gian bảo hành dự kiến từ 02-07 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm bảo hành Văn phong Giovang
-    Những linh kiện phụ kiện bảo hành chính hãng và phù hợp với sản phẩm bảo hành
-    Bảo hành và thay thế linh kiện miễn phí trong các trường hợp sản phẩm còn giá trị bảo hành và lỗi do nhà sản xuất, và thu phí công tiền linh kiện phù hợp với các trường hợp còn lại.
III-7;Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;
1; Phản Ánh; Chúng tôi luôn có đội ngũ lắng nghe ý kiến và chăm sóc  khách hàng đó là bộ phận hỗ trợ trực tuyếncủa Giovang.cec.vn, hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng Giovang phản ánh hoặc đóng góp ý kiến. chúng tôi sẽ cùng giải quyết và lắng nghe ý kiến của khách hàng ( rất trân trọng cám ơn sự đóng góp ý kiến để Giovang hoàn thiện thêm).
2; Khi sẩy ra tranh chấp Giovang sẽ đưa ra các phương án như sau:
-Tự thỏa thuận giải quyết cùng tôn trọng lẫn nhau và hòa giả thiệt hại và rút kinh nghiệp.
- Nếu trường hợp không tự thỏa thuận được sẽ đưa ra pháp luận tòa án có thẩm quyền tại hà nội để giải quyết.
-Trường hợp ra tòa án giải quyết thì bên nào sai phải có trách nhiệm bồi thường thiệt hại về kinh tế, tinh thần cho bên kia và chịu nộp phạt lệ phí tòa án đề ra.
IV.    Quy trình thanh toán
-          Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đưa ra các phương thức thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp.
V.       Đảm bảo an toàn giao dịch
-          Sàn giao dịch TMĐT www.Giovang.cec.vn đã xây dựng quy chế bảo đảm và an toàn giao dịch mua bán hàng hóa như sau:
+Tất cả các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ được đăng bán và quảng cáo trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn là các snar phẩm hàng hóa, dịch vụ đã được sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn ký hợp đồng hợp tác chặt chẽ với các đối tác là nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà cung cấp dịch vụ. vì vậy sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn bảo đảm cung cấp cho khách hàng những thông tin về sản phẩm, dịch vụ trung thực nhất tới khách hàng.
-          Bên cạnh đó sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn còn thực hiện chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, sau khi nhận hàng nếu khách hàng phát hiện sản phẩm, dịch vụ không đúng như thông tin đăng tại trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn, khách hàng có thể phản ánh với sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn. Sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn sẽ hỗ trợ phản hồi khiếu nại tới nhà cung cấp yêu cầu giải quyết trên. Trong trường hợp nhất định và do lỗi của nhà cung cấp mà nhà cung cấp không chịu giải quyết thì sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn sẽ ở giữa giải quyết thiệt hại cho khách hàng (nếu lỗi là do nhà cung cấp) bằng cách tự khắc phục lỗi cho khách hàng hoặc hoàn tiền cho khách hàng đã thanh toán.
VI.    Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
-          Bảo vệ quyền lợi và thông tin cá nhân của khác hàng là vấn đề đặt ra hàng đầu của sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn vì vậy chúng tôi luôn luôn nỗ lực thực hiện những chính sách, quy chế nhằm bảo vệ người tiêu dùng để có môi trường mua bán giao dịch minh bạch và an toàn nhất thông qua việc công bố, công khai chi tiết về sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn cũng như công ty chủ quản sàn là công ty cổ phần mua bán số trên hệ thống website
-          Dùng công nghệ khoa học IT để bảo vệ an toàn mọi thông tin của khách hàng trên website.
-          Quy định, hợp đồng, cam kết chặt chẽ với người bán và cung cấp dịch vụ hàng hóa phải trịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ, hàng hóa đã đăng bán trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn, trong mọi trường hợp người bán có trách nhiệm giải quyết, bồi thường khiếu nại của người mua liên quan tới chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp.
-          Người mua hàng, dịch vụ có quyền khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ không đảm bảo chất lượng như đã công bố trên sàn.
-          Người mua có thể gửi yêu cầu khiếu nại trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn. Sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn sẽ hỗ trợ người mua để chuyển khiếu nại của khách hàng đến nhà cung cấp một cách nhanh nhất.
-          Mọi thông tin cá nhân của khách hàng trên san TMĐT www.Giovang.cec.vn được sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn
-          Mọi sự thay đổi, sử dụng thông tin của khách hàng chỉ khi được khách hàng đó đồng ý và đúng pháp luật qui định.
-          Nêu cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân được sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo. Sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn sẽ thông báo và yêu cầu người đăng tin gỡ bỏ và nếu cần thiết sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn sẽ tự gỡ bỏ mà không cần người cung cấp đồng ý.
-          Hỗ trợ khách hàng:
oHà ni:
oĐiện thoại: (04)629 03789
oE-mail: Giovangcec@gmail.com
Giao dịch an toàn:
-          An toàn khi mua bán trực tuyến là vấn đề quân tâm hang đầu của người tiêu dung. Vì vậy chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường giao dịch an toàn than thiện, bình đẳng với mọi khách hang và thành viên.
Cơ chế hỗ trợ:
-          Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn. Khi người tiêu dung mua hang hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn hoặc bị thiệt hại hợp pháp với người bán, sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn sẽ cung cấp thông tin của người bán và tích cực hỗ trợ lấy lại sự công bằng và bảo vệ người mua.
VII.   Quản lý thông tin xấu
-          Người mua sẽ tự triej trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư của mình, người mua có trách nhiệm thông báo kịp thời cho sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đang ký và mật khẩu của mình để có biện pháp giải quyết phù hợp.
-          Người bán phải trịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của các thông tin đăng tải trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn , đặc biệt về thông tin giá cả, chất lượng sản phẩm, mọi thông tin bổ sung, thay thế phải được thông báo kịp thời cho Ban quản lý sàn và cập nhật trên website.
-          Nghiêm cấm Thành viên và người bán không được dùng bất cứ hình thức nào của sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn vào các mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp khác, phá hoại phát tán virus gây hư hại tới hệ thống sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn và vi phạm pháp luật hiện hành, nếu vi phạm thì thành viên, nguoif bán đó phải trịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
-          Thành viên và người bán có thể Tham khảo thêm một số hành vi bị cấm trong hoạt động quảng cáotại Luật Quảng cáo số 16/2012/QH13 ban hành ngày 21 tháng 6 năm 2012.
-          Thành viên, người bán không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn cung caapscho bên thứ ba nếu không có sự đồng ý của ban quản lý sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn.
VIII.   Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
-          Sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn cam kết cố gắng nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn địnhhệ thống kỹ thuật. tuy nhiên trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn se khắc phục ngay lập tức để bảo vệ quyền lợi của người mua và thành viên một cách tốt nhất. trừ trường hợp lỗi xảy ra ngoài sự kiểm soát của sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn như thiên tai, hỏa hoạn….vv
IX.    Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Giovang.cec.vn
1.      Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Giovang.cec.vn
a; Sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và điều khoản bắt buộc mà sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn đề ra.
b; Sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên sàn. Các chính sách này sẽ được công bố trên website sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn.
c;Trong trường hợp có đầy đủ cơ sở chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn không chính xác, sai lệch hoặc vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục việt nam thì sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn có quyền từ chối, tạm ngưng hoạc chấm dứt quyền sử dụng của thành viên mà không cần sự đồng ý của thành viên.
d; Sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn có thể chấm dứt quyền quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất mười (10) ngày trong trường hợp thành viên vi phạm các qui chế của sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn hoặc có hành vi làm ảnh hưởng đén hoạt động kinh doanh trên san.
e; Sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên sàn theo qui định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại việt nam. Tất cả các biểu tượng, ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn nghiêm cấm sử dụng sao chép phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
f; Sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn được quyền thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành vieentheo nhu cầu và khả năng của sàn, sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn sẽ báo trước cho thành viên trước thay đổi một (01) tháng.
2.      Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT www.Giovang.cec.vn
a; Sàn  TMĐT www.Giovang.cec.vn trịu trách nhiệm xây dựng hệ thống website như nghiên cứu, thiết kế, mua sắm trang thiết bị phần mềm phần cứng, kết nối internet và xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn trong điều kiện, phạm vi cho phép
b; Sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống, dịch vụ, các công cụ tiện ích để phục vụ cho việc giao dịch thành viên và khách hàng trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn.
c; Sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn có trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế và những tin tức có liên quan đến hoạt động của sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn .
d: Sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn sẽ cố gắng hết khả năng có thể để có thể duy trì hoạt động tốt nhất của sàn, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục sự cố kỹ thuật, máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự và các biết động xã hội, thiên tai. Trong trường những sự cố xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
X.    Quyn và trách nhim thành viên tham gia Sàn giao dch TMĐT Giovang.cec.vn
1;      Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT TMĐT www.Giovang.cec.vn
Khi đăng ký trở thành thành viên của sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn và được sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn  đồng ý , thành viên sẽ được www.Giovang.cec.vn hỗ trợ thực hiện bán hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hóa và tiến hành giao dịch quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp của mình trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn .
- Thành viên sẽ được đăng tải thông tin như tên, địa chỉ, giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch  vụ… trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn .
- Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn, ưu đãi  này sẽ được thông báo trên website hoặc trực tiếp tới từng thành viên.
2; Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT www.Giovang.cec.vn
-          Khi đăng ký trở thành thành viên trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn tức là đã chấp thuận mọi qui định của sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn
-          Thành viên cam kết và tự chịu trách nhiệm tất cả thông tin, sản phẩm, hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp và các thông tin khác trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn là chính xác, hoàn chỉnh và không vi phạm pháp luật.
-          Thành viên không được thay đổi chỉnh sửa, sao chép, truyền ba, cung cấp và tạo công cụ tương tự của sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn cho bên thứ ba khi không có sự đồng ý của ban quản trị sàn.
-          Thành viên cam kết và đồng ý không sử dụng dịch vụ của sàn và các mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe dọa, phát tán, truyền bá gây mất thuần phong mỹ tục việt nam, phạm pháp, gây hư hỏng hệ thống sàn. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật.
XI.       Điều khoản áp dụng
1;  Mọi tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh giữa sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn và thành viên sẽ được  giải quyết trên cơ sở thương lượng tôn trọng lẫn nhau. Nếu không đạt được thỏa thuận như mong muốn một trong các bên có quyền đưa ra tòa án nhân dân có thẩm quyền tại hà nội giải quyết.
2; Quy chế của sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn có quyền thay đổi bổ sung qui chế này bằng cách thông báo trên website để các thành viên biết, qui chế có hiệu lực từ ngày ký quyết định thay đổi quy chế mới.
XII.   Điều khoản cam kết
Sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn bảo vệ thông tin cá nhân và thành viên tuyệt đối, cung cấp thông tin cho bên thứ ba phải có sự đồng ý của và cho của thành viên, ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan pháp luật.
   Sàn giao dịch Thương mại điện tử TMĐT www.Giovang.cec.vn
·        Công ty cổ phần Mua Bán Số
·        Địa chỉ: 193 Khương thượng, đống đa, hà nội
·        Tel:(04)66 555 999 Fax: (04)629 03789  Email:Giovangcec@gmail.com
   
  Báo giá linh kiện máy tính chính hãng giá rẻ điện thoại di động lg|

 

Xin vui lòng nhập địa chỉ Email đã đăng ký!

Bạn là khách hàng mới?

Việc tạo tài khoản giúp bạn mua hàng và thanh toán nhanh hơn, sử dụng nhiều địa chỉ nhận hàng, theo dõi được tình trạng đơn hàng và nhận được nhiều thông tin khuyến mãi cũng như những sự kiện hấp dẫn!