SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ GIỜ VÀNG CEC.VN

  • Chia sẻ với chúng tôi:

Dành cho người bán

 

Chào mừng bạn đến với GioVang.cec.vn !

Khi truy cập vào GioVang.cec.vn, đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nghĩa là bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc bởi những quy định của GioVang.cec.vn như sau:

Tất cả những thông tin liên quan đến tài khoản của bạn trên GioVang.cec.vn yêu cầu phải nhập trung thực, chính xác. Đó là những thông tin giúp cho GioVang.cec.vn phục vụ bạn tốt nhất, chính vì thế khi có thay đổi về thông tin của bạn, vui lòng cập nhật lại trong tài khoản tại GioVang.cec.vn. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai gây khó khăn cho việc giao hàng, thanh toán…, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

Bạn phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Bạn nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại GioVang.cec.vn sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình.

X.       Quyn và trách nhim thành viên tham gia Sàn giao dch TMĐT Giovang.cec.vn
1;      Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT TMĐT www.Giovang.cec.vn
Khi đăng ký trở thành thành viên của sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn và được sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn  đồng ý , thành viên sẽ được www.Giovang.cec.vn hỗ trợ thực hiện bán hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hóa và tiến hành giao dịch quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp của mình trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn .
- Thành viên sẽ được đăng tải thông tin như tên, địa chỉ, giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch  vụ… trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn .
- Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn, ưu đãi  này sẽ được thông báo trên website hoặc trực tiếp tới từng thành viên.
2; Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT www.Giovang.cec.vn
-          Khi đăng ký trở thành thành viên trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn tức là đã chấp thuận mọi qui định của sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn
-          Thành viên cam kết và tự chịu trách nhiệm tất cả thông tin, sản phẩm, hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp và các thông tin khác trên sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn là chính xác, hoàn chỉnh và không vi phạm pháp luật.
-          Thành viên không được thay đổi chỉnh sửa, sao chép, truyền ba, cung cấp và tạo công cụ tương tự của sàn TMĐT www.Giovang.cec.vn cho bên thứ ba khi không có sự đồng ý của ban quản trị sàn.
-          Thành viên cam kết và đồng ý không sử dụng dịch vụ của sàn và các mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe dọa, phát tán, truyền bá gây mất thuần phong mỹ tục việt nam, phạm pháp, gây hư hỏng hệ thống sàn. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật.
( Xem chi tiết trong quy chế hoạt động sàn TMĐT Giovang.cec.vn )


-Hướng Dẫn Bằng Video đang cập nhật.
-Hướng dẫn đăng ký thành viên:
1; Truy cập vào website: Giovang.cec.vn tại đây
-điền đầy đủ các thông tin như sau rồi nhấn đăng ký là xong
hướng dẫn đăng ký thành viên giovang


2; Đăng ký mở gian hàng trên website TMĐT Giovang.cec.vn
-Sau khi đăng ký thành viên đăng nhập vào hệ thống website Tại Đấy
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin vui lòng nhập địa chỉ Email đã đăng ký!

Bạn là khách hàng mới?

Việc tạo tài khoản giúp bạn mua hàng và thanh toán nhanh hơn, sử dụng nhiều địa chỉ nhận hàng, theo dõi được tình trạng đơn hàng và nhận được nhiều thông tin khuyến mãi cũng như những sự kiện hấp dẫn!